Chúng tôi đã nhận thông tin.

Đội ngũ tư vấn của Khách sạn sẽ liên hệ đến Quý khách trong 24h tới. Xin cám ơn.

Đội ngũ tư vấn của Khách sạn sẽ liên hệ đến
Quý khách trong 24h tới.
Xin cám ơn.

Private Room

Thích hợp cho các bữa tiệc chiêu đãi đối tác hay các bữa tiệc trang trọng cần sự riêng tư.

Le Bon Restaurant

Trải nghiệm ẩm thực đặc sắc.

Ruby Sky Bar

Ruby Sky Bar là nét chấm phá trên bầu trời đêm của thành phố biển Quy Nhơn.

Restaurant

Nhà hàng ẩm thực Le Bon, viên ngọc quý trong lòng Khách sạn L’Amor Boutique Quy Nhơn. Với phong cách trang trí hiện đại và sang trọng, Le Bon sẽ đưa du khách vào một hành trình ẩm thực tinh tế, đậm vị bản địa cộng hưởng với tính sáng tạo trong phong cách ẩm thực Tây phương. Ngoài là nơi phục vụ bữa sáng tự chọn thịnh soạn, Le Bon cũng mở cửa cả ngày, phục vụ các món ăn Âu – Á với nguồn nguyên liệu theo từng mùa.

Giờ phục vụ: 7h00 - 22h00

Private Dining Room

Tại Le Bon, chúng tôi có thiết kế không gian riêng biệt thích hợp cho các bữa tiệc chiêu đãi đối tác hay các bữa tiệc trang trọng cần sự riêng tư. Thưởng thức dịch vụ ẩm thực đẳng cấp với các món ăn kết hợp ( fusion ), các loại cocktail sáng tạo cùng danh mục các nhãn rượu cao cấp và các món hải sản tươi ngon nhất.

Ruby Sky Bar and Restaurant

Nép mình trên tầng thượng của Khách sạn L’Amor Boutique Quy Nhơn, Ruby Sky Bar and Restaurant là một điểm nhấn trên bầu trời đêm của thành phố biển. Với tầm nhìn toàn cảnh thành phố, Ruby Sky Bar là nơi tuyệt vời để ‘chill-out’ mỗi tối. Quầy bar phục vụ nhiều loại cocktail đặc biệt và các nhãn rượu nổi tiếng Thế giới. Hơn thế nữa, hồ bơi vô cực, ghế thư giãn và không gian xanh mát của những bụi cây nhiệt đới được sắp đặt khéo léo sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất như chính cách quý khách đang đắm mình trong không gian thư thái của thiên đường nhiệt đới.

Giờ phục vụ: 16h00 - 23h00